Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0972 603 135

Giới thiệu

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ TRIỀU NGUYÊN tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi đây nổi tiếng trong và ngoài nước về truyền thống điêu khắc đá lâu đời, với nhiều nghệ nhân tài giỏi cùng hàng ngàn người dân tham gia chế tác. Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được cha truyền con nối. Đây là nơi sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bằng đá mỹ nghệ đà nẵng cẩm thạch, nổi tiếng trong và ngoài nước – CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ TRIỀU NGUYÊN thuộc địa bàn phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

Tại địa chỉ của chúng tôi bạn có thể tới và lựa chọn sản phẩm đẹp nhất cho chính mình. Liên hệ để được tự vấn và đặt hàng qua địa chỉ:

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

  • Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Phone: 0972 603 135
  • info@danangmarble.com.vn
  • danangmarble.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Mai Xuan Cuong 0972 603 135 info@danangmarble.com.vn