Nguyen Duy Trinh, Ngu Hanh Son, Da Nang City

(+84) 972 603 135

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Làng đá mỹ nghệ Đà Nẵng có địa điểm dưới chân danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Làng nghề từ lâu đã có tiếng không chỉ ở trong nước mà cả nước ngoài về lĩnh vực điêu khắc đá vời bề dày lịch sử qua 200 năm. Đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng Triều Nguyên tự hào đem đến những tác phẩm nghệ thuật vừa ý nhất cho bạn khi bước chân tới đây.

Từ những nguồn đá thiên nhiên có được tại địa phương, hay doanh nghiệp chúng tôi chuyên:

– Điều chế tượng đài, phù điêu, hay các con giống, các tượng nghệ thuật, tượng được tôn giáo…ở trên các chất liệu đá hoàn toàn khác nhau.

– Chế tác lư hương, bát hương, hoành phi câu đối, lan can, trụ cột, sập, bàn ghế, …với những kiểu dáng và kích thước khác nhau theo nhu cầu.

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên đáp ứng các tiêu chí

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đầy đủ thể loại và kích cỡ

Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng có đầy đủ các thể loại kích cỡ, với những hình thù vạn vật tiêu biểu như tượng các vị phật, các vị thần, chúa, tượng đá non nước ngũ hành sơn cho đến tượng của các loài linh vật theo phong thủy như rồng, kỳ lân, tỳ hưu… hay các kích thước nhỏ hơn là sản phẩm quà tặng, đồ trang sức bằng đá như vòng tay, chuỗi hạt… Sản phẩm đá phong thủy đà nẵng không chỉ được sử dụng ở trong nước mà bên cạnh đó còn được ưa chuộng ở nhiều thị trường khác như: Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu,… chính vì vậy chất lượng với các mẫu mã cùng với đó là độ tinh xảo ngày càng được nâng cao.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng 1

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng nhiều mẫu mã

Giá cả cạnh tranh nhất

Nhiều người đam mê và yêu thích để sở hữu được những sản phẩm về đá điêu khắc kĩ xảo này, việc họ sở hữu được những bức tượng đá này có nghĩa sẽ mang đến tài lộc, cát tường cho bản thân và gia đình. Thông thương các tượng đá non nước đà nẵng hiện nay đều có giá rất cao, nhưng khi bạn tới với đá mỹ nghệ Triều Nguyên – địa chỉ bán đá mỹ nghệ đà nẵng thì quý khách hàng có thể tìm kiếm được những sản phẩm với mức giá rẻ và cạnh tranh. Các bạn cũng đừng nên quá bất ngờ bởi vì giá cả sản phẩm tại cơ sở chúng tôi luôn thấp hơn tại các cơ sở trưng bày rất nhiều, thậm chí giá chỉ bằng 1/2, 1/3 và hơn nữa. Những sản phẩm trưng bày trong các quầy đá mỹ nghệ đa phần được gia công từ những cơ sở sau đó sẽ nâng giá lên rất nhiều để bán cho khách du lịch, thăm quan… còn đơn vị chúng tôi bán với mức giá cạnh tranh chính vì vậy sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn.

Sở hữu đội ngũ điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng lành nghề

Cơ sở điêu khắc da my nghe da nang Triều Nguyên chúng tôi bao gồm đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề, với nhiều kinh nghiệm đội ngũ thợ sẽ tạo dựng nên những sản phẩm hoàn mỹ nhất cho bạn với giá cạnh tranh nhất. Quá trình tạo ra sản phẩm đều cần sự tỉ mỉ cũng như phải thật cẩn thận nhất để tạo dựng ra sản phẩm đó.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng 2

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên với thợ điêu khắc bài bãn tạo mẫu mã đẹp

Đặc biệt đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí!

Hình thức kinh doanh: Chúng tôi chuyên sản xuất và bán các sản phẩm theo 4 hình thức sau đây:

–         Bán trực tiếp các sản phẩm có sẵn.

–         Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

–         Bán hàng qua mạng Internet.

–         Sản xuất và bán hàng tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về lắp đặt và tiến hành bảo hành các sản phẩm do chính mình làm ra. Công việc vận chuyển những sản phẩm sẽ được thỏa thuận nhất giữa chúng tôi và khách hàng

Các mẫu mã, cũng như kích thước, kiểu dáng, với những giá cả cùng các mặt hàng ở từng thời điểm sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên mạng Internet thông qua Website của chúng tôi để từ đó quý khách có thể tiện xem xét, tham khảo, và lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Đá mỹ nghệ Triều Nguyên
  • Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Phone: 0972 603 135
  • info@danangmarble.com.vn
  • danangmarble.com.vn
Related post

Support Online

Support Online
  • Mr. Mai Xuan Cuong (+84) 972 603 135 info@danangmarble.com.vn