Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0972 603 135

Vòng đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng cho quý khách hàng

Đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng Triều Nguyên chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hay trang sức từ đá quý, đã qua những bàn tay khéo léo để tạo dựng nên được những sản phẩm dành cho quý khách hàng.

Kinh doanh cung cấp các sản phẩm từ đá mỹ nghệ 

Chúng tôi chuyên kinh doanh cung cấp các loại tượng đá điêu khắc đồ đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm về tượng đá đồng thời các vòng đá mỹ nghệ đà nẵng với nhiều màu sắc và hình dạng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm

Đá trang sức phong thuỷ tại đây là những loại đá thạch anh cùng với nhiều những vật phẩm, được trang sức và chế tạo ra  được chế tác từ những loại đá quý tại Việt Nam qua những bàn tay của những nghệ nhân làng đá Non Nước – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Tại đây, làng nghề mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn được sản xuất những sản phẩm được chế tạo từ nơi này đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn đi tới nước ngoài. Từ những tảng đất đá vô cảm các nghệ nhân ở đây thổi hồn vào đó để biến ra những sản phẩm vô cùng đắt giá và được đánh giá cao.

Vòng đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng cho quý khách hàng

Với chính niềm hạnh phúc với trước tác phẩm đã được thành hình, cùng với đó chính là thái độ của những người thưởng thức,  với cả những khoản lợi thu được ở những công việc nơi đây sẽ giúp cho người dân tại đây của làng nghề mỹ nghệ ngày càng càng bó gắn bó với công việc của mình.

Đá mỹ nghệ Triều Nguyên xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm được chế tác từ những thợ giỏi nghề nhất tại đây. Những mẫu sản phẩm được bài bán ở trên website của chúng tôi được đa dạng về mẫu mã, các tượng đá, tượng chúa, các mẫu vòng đá mỹ nghệ đà nẵng giúp quý khách có thể tìm kiếm và sử dụng được những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Mọi giao dịch vui lòng liên hệ

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

  • Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Phone: 0972 603 135
  • info@danangmarble.com.vn
  • danangmarble.com.vn

Mua hàng trực tuyến:

– Bạn chọn mặt hàng và oder trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất, công ty chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đến với khách hàng ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu.

– Hàng sẽ được giao đến tận tay khách hàng khi đã thống nhất cả 2.

– Hàng được đổi trả trong vòng 1 tuần, chúng tôi sẽ hoàn tiền sau khi đã trừ chi phí vận chuyển (nếu có)

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Mai Xuan Cuong 0972 603 135 info@danangmarble.com.vn