Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0972 603 135

Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên tại tọa lạc đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng đã và đang cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm đá chất lượng nhất hiện nay.

Nơi đây nổi tiếng ở trong và ngoài nước về truyền thống điêu khắc đá lâu đời với những công ty đá mỹ nghệ đà nẵng uy tín tại đây, với rất nhiều nghệ nhân tài giỏi cùng với hàng ngàn người dân tham gia được chế tác. Một trong những điều thú vị khi du khách đến với nơi này được thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không thể được chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc tại đây mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ của những tác phẩm điêu được khắc đá cho nhiều quá trình sản xuất của chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Phone: 0972 603 135

info@danangmarble.com.vn

danangmarble.com.vn

Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được học nghề theo nghĩa cha truyền con nối. Chính nơi đây được cho là nơi sản xuất với các đồ mỹ nghệ với đá cẩm thạch, đã nổi tiếng ở khắp trong và ngoài nước –công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên phụ thuộc chính vào địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Sản phẩm được chế tạo một cách chi tiết

Vì vậy công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng được ra đời và đã trong sự tự hào của sự đam mê dành cho nghệ thuật. Những tác phẩm của chúng tôi được thiết kế một cách hiện đại và điêu khắc dân gian. Với những họa sỹ thiết kế cùng với đó là nghệ nhân đã có tay nghề cao tạo nên những điểm nhấn nghệ thuật mong phong cách điêu khắc riêng mang lại cho không gian nội thất cũng như tại sân vườn.

Tất cả mọi sản phẩm ở đây đều được điêu khắc một cách chi tiết bằng tay, những sản phẩm ở đây được hoàn thành cần phải đòi hỏi nhiều thời gian, cũng như công sức đưa lại.  Trãi qua nhiều công đoạn, từ những tảng đá thô rám mà người nghệ sĩ có thế đã phác thảo ra được, việc lựa chọn đối với màu sắc cũng như kích cỡ, đến khi làm thô, đã cho ra hình dạng, để từ đó làm nguội, rồi đánh bóng sản phẩm lên. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm.

Với điều này đòi hỏi phải có sự kiên trì cũng như nghề nghiệp của. Chính điều này thể hiện được sự đam mê nghề nghiệp cũng như sự kiên trì của các nghệ nhân tại đây.

 

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Mai Xuan Cuong 0972 603 135 info@danangmarble.com.vn