Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0972 603 135

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên – Làng đá non nước Đà Nẵng nơi cung cấp các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ chất lượng uy tín cao, sản phẩm đã được công nhận và đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng.

Làng đá mỹ nghệ Đà Nẵng địa điểm hấp dẫn du khách tham quan

Du khách khi đã đến với Đà Nẵng sẽ khó có thể bỏ qua một điểm đến hấp dẫn như Danh Lam thắng cảnh tại Ngũ Hành Sơn, và có thể ghé thăm tới làng nghề truyền thống: Tại làng nghề Đá  mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Ở tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Triều Nguyên luôn được nằm trong quần thể của  Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và tại làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã tạo hóa và ban tặng nên khung cảnh hữu tình nơi này.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Triều Nguyên được xem là một trong những nơi hội tụ nhiều nghệ nhân, những thợ  điêu khắc đá có thâm niên cao trong nghề.

Quý khách sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm đá đa dạng ở đây

Tại đây khi bạn tới với khu làng đá quý khách sẽ tìm thấy những sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ vô cùng đa dạng phong phú, từ nhiều nguyên liệu đá quý như : đá xám, đá trắng, đá hồng, đá đỏ, hay đá đen, đá cát… Với niềm đam mê của những nghệ nhân ở đây, qua đôi bàn tay vô cùng khéo léo của những người thợ, cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã cho ra đời những kiệt tác tuyệt vời nhất, đặc sắc về nghệ thuật, sản phẩm chế tác tinh xảo về kỹ nghệ, bền đẹp cùng với chất liệu sản phẩm bắt mắt.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên Trân trọng kính mời quý khách hãy đến thăm quan xưởng sản xuất cũng như phòng trưng bày tại đây. Không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc ở đây mà bên cạnh đó còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân điêu khắc một cách cẩn thận, tỉ mỉ là như thế nào để làm ra những tác phẩm điêu khắc như thế này.

Những sản phẩm tại đây đều được điêu khắc bằng tay, nó đòi hỏi sự tỉ mĩ và nhiều thời gian bỏ ra. Qua nhiều công đoạn mới có thể hoàn thành được sản phẩm như thế. Có đòi hỏi sự kì công từ khâu lựa chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi từ đó lại đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì có thể vài tháng, đôi khi có những sản phẩm kéo dài đến cả năm. Chính vì thế điều này đòi hỏi niềm đam mê lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên

  • Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Phone: 0972 603 135
  • info@danangmarble.com.vn
  • danangmarble.com.vn
Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Mai Xuan Cuong 0972 603 135 info@danangmarble.com.vn