Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0972 603 135

Bát hương đá trong đời sống tâm linh của người Việt

Một trong những đồ thờ đá không thể thiếu ở trên bàn thờ của truyền thống người Việt đó chính là bát hương bằng đá. Bát hương đá được dùng để căm hương khi thờ cúng. Được làm từ chất liệu chính là gốm, sứ và đá. Cùng cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng Triều Nguyên tìm hiểu rõ hơn về lư hương đá qua bài viết dưới đây.

Bát hương bằng đá là gì?

Bát hương đá chính là một trong những vật tâm linh quan trọng đối với việc thờ cúng tổ tiên, bát hương đá là nơi để con cháu có thể dâng hương và tưởng nhớ đến những vị tổ tiên, những người đã khuất.Chính vì vậy nó có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng. Bát hương thường được lam bằng đá khối, được chạm khắc nhiều hoa văn ở bên ngoài. Những sản phẩm này được đặt trong các ngôi chùa, những lăng thờ dòng họ, các mộ phần, hay miếu thờ….

Bát hương đá trong đời sống tâm linh của người Việt

Chất liệu cũng như cấu tạo của bát hương đá

Đá làm nên các bát hương thường là đá xanh bởi độ bền và cùng với thời gian ở đó. Những bát hương đá ở đây được chế tác bằng những tảng đá khối chạm khắc rồng phượng cùng với những họa tiết khác vô cùng bắt mắt và lâu dài theo thời gian.

Công ty đá mỹ nghệ Triều Nguyên chuyên sản xuất các mẫu bát hương bằng đá.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế cũng như điêu khắc những mẫu bát hương đá, với bàn lễ đá, chân đèn được làm bằng đá, lăng thờ đá công ty chúng tôi đem tới cho bạn những sản phẩm tuyệt vời với giá tốt nhất. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên, cũng như không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm tốt nhất. Công ty luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Quy trình sản xuất cũng như điêu khắc bát hương bằng đá: lúc đầu với các đá khối đem đến sự tiện ích cho nhiều kích thước để tạo ra sản phẩm.

Tại sao nhiều khách hàng mua hàng tại Đá mỹ nghệ Triều Nguyên

– Đội ngũ nhân viên được tư vấn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và lịch sự nhất cho mình.

– Giá cả từng sản phẩm rất rõ ràng phù hợp với nhiều danh mục.

– Được bảo hành theo đúng thời gian

– Chăm sóc quan tâm mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá hợp lý nhất. Vui lòng gọi số Hotline: 0972 603 135 để được tư vấn chi tiết nhất cho mình.

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Mai Xuan Cuong 0972 603 135 info@danangmarble.com.vn